Giới thiệu Nội thất Inest

Kính gửi quý khách hàng!
Trước tiên, nội thất Inest xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm và chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách!
Như chúng ta đã biết, các doanh nghiệp thiết kế và thi công nội thất ngày càng nhiều, và việc tìm kiếm thật dễ dàng. Nhưng, để tìm một đơn vị đảm bảo cả hai yếu tố: thiết kế đẹp; hợp logic, quy luật trong sáng tạo đột phá thì rất hiếm, đôi khi những sản phảm thiết kế ra còn không có tính ứng dụng thực tế cao. Tiếp theo đó là vấn đề thi công, đây là vần đề mang tính quyết định phản ánh trực tiếp được giá trị, chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng, yếu tố thẩm mỹ của sản phẩm… rất có thể tới khi chúng ta tìm được một đơn vị khá tốt để có thể đảm bảo cả về thiết kế và thi công thì khi đó lại vướng mắc phải giá thành quá cao so với giá trị thực. Những điều trên làm chúng ta luôn phải đắn đo và suy nghĩ, không biết mình phải lựa chọn nhà thầu, đối tác và đơn vị nào để có thể đảm bảo tất cả các ưu điểm giúp chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm và giải toả các băn khoăn trên.
Vậy, để đáp ứng sự mong mỏi của khách hàng, đơn vị chúng tôi thiết lập hệ thống thiết kế và thi công trực tiếp, giúp khách hàng thỏa mãn các mong muốn của mình và hoàn toàn có thể yên tâm, hài lòng tuyệt đối sau khi có được những không gian và sản phảm nội thất đầy tính khoa học, sáng tạo với chất lượng thi công vô cùng cẩn trọng về độ bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng.
Giới thiệu về chúng tôi
Được thành lập và hoạt động vào năm 2008. Chúng tôi chú trọng vào thiết kế và thi công các sản phảm nội thất nhằm giao buôn (kí gửi) cho các doanh nghiệp kinh doanh nội thất và hệ thống phân phối sản phẩm tại thị trường miền Bắc. Sau khi hoạt động một thời gian dài, chúng tôi nhận thấy không những thị trường mà ngay cả sản phẩm cũ thuộc về người mua (theo từng style của mỗi khách hàng và không gian thực tế) nên việc sản xuất sản phẩm bán sẵn không phải là phương pháp tối ưu và có nhiều bất lợi. Vì vậy, chúng tôi quyết định chuyển đổi cơ cấu thiết kế và thi công trực tiếp nhằm đáp ứng đúng với nhu cầu và mong muốn của khách hàng mà không phải qua các khâu trung gian khác.

Lợi ích của khách hàng

Có nhiều vấn đề mà khách hàng có thể biết nhưng hầu như không được làm rõ và không hiểu được bản chất. Vậy chúng tôi sẽ đề cập để khách hàng hiểu sâu sắc hơn nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, đồng thời vẫn đảm bảo được lợi nhuận của chúng tôi.
Chúng tôi xin đưa ra một ví dụ như sau:
Khi khách hàng bỏ ra một chi phí là 200 triệu để hoàn thiện toàn bộ sản phẩm nội thất cho một căn chung cư. Khi đó giá trị của 200 triệu sẽ được phân bổ thành:
• 30% trị giá dành cho thương hiệu, tương đương 60 triệu
• 10% trị giá dành cho thiêt kế, tương đương 20 triệu
• 20% trị giá dành cho lợi nhuận khâu trung gian, tương đương 40 triệu
• 40% trị giá để thi cộng sản phẩm, tương đương 80 triệu
Và thực tế thì khách hàng chỉ nhận được giá trị thực của sản phẩm so với nguyên giá ban đầu là 40% của 200 triệu tức 80 triệu đồng.
Nhưng khi khách hàng đến với chúng tôi, khách hàng chỉ phải bỏ ra 50% trong số 200 triệu đó tức 100 triệu đồng, tiết kiệm được một nửa chi phí thì khách hàng sẽ nhận được tất cả những gì mình mong đợi về thiết kế và chất lượng thi công với các lý do sau:
– Thứ nhất, chúng tôi thiết kế hoàn toàn miễn phí bản vẽ bao gồm:
• Phối cảnh 3dmax (trực quan sinh động đầy đủ màu sắc chất liệu ánh sáng gần nhất với thực tế);
• Bản vẽ kĩ thuật atocad (đầy đủ hồ sơ kĩ thuật thi công của các hạng mục theo tiêu chuân ISO quốc tế);
– Thứ hai, chúng tôi thi công trực tiếp mà không phải qua các khâu trung gian nào khác:
• Khách hàng được chọn mẫu, chủng loại gỗ thi công theo mong muỗn khi được tư vấn;
• Khách hàng được chọn màu sắc chất liệu sơn theo sở thích mong muốn khi được tư vấn;
• Khách hàng được chọn các loại phụ kiện khác như bản lề, ray kéo,… theo mong muốn khi được tư vấn.
Hơn nữa tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 5 năm và bảo trì vĩnh viễn.

Tầm nhìn hoạch định

Coong ty Inest chúng tôi luôn xác định và thực thi bằng mọi hành động tích cực để hoàn thành tiêu chí đề ra và đạt được đích cuối cùng là trở thành một trong những “đơn vị nội thất uy tín nhất” trên thị trường trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất theo tiêu chuẩn cao cấp.
Khả năng nghiệp vụ
Chúng tôi mang tất cả những khả năng của mình với tinh thần cống hiến hết lòng của đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư thi công giám sát để mang tới cho khách hàng một không gian sống thoải mái nhất, sang trọng nhất, thậm chí giúp cho khách hàng biến những điều tưởng như không thể làm được thành có thể và mang tới những sản phẩm nội thất “không thời gian” và đi cùng năm tháng. Chỉ cần khi bắt đầu thiết kế, bạn cho tôi những mong muốn của bạn và kết quả mà bạn nhận được chính là một không gian mà bạn sử dụng theo đúng phong cách và sở thích của mình.

Những sản phẩm của chúng tôi khi thiết kế và thi công luôn mang trong mình hai giá trị: ý thức và vật chất cùng tồn tại trong mỗi sản phẩm là giá trị hữu hình và giá trị tinh thần.
Theo quy luật của tính logic, sự sáng tạo có tính đột phá. Chúng tôi luôn tạo ra những không gian, sản phẩm riêng biệt để có thể thỏa mãn với tất cả mong muốn của khách hàng mà không bị hòa tan những giá trị cốt lõi .

Khả năng thực hiện

Sở hữu đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm và quá trình hoạt động và đào tạo trong nước và quốc tế có khả năng thiết kế mọi công trình, chung cư, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, trường học, bệnh viện…
Sở hữu xưởng sản xuất nội thất quy mô, trang thiết bị máy móc hiện đại, khoa học mà ít đơn vị nào có được.

One thought on “Giới thiệu Nội thất Inest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *