THIẾT KẾ NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI TẠI QUẢNG NINH

Tông màu tự nhiên của gỗ óc chó

Thiết kế nội thất gỗ óc chó phòng ngủ hiện đại được rất nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây. INEST với kinh nghiệm 8 năm đã có nhiều công trình về Nội thất gỗ óc chó cao cấp.

Gỗ óc chó được ứng dụng nhiều trong nội thất cao cấp bởi chất lượng gỗ tuyệt vời với độ cứng, có màu sắc tự nhiên đẹp và sang trọng và là nguyên liệu được nhập khẩu từ Bắc Âu về Việt Nam.

Du nhập vào Việt Nam từ những năm đầu của thế kỷ XXI, tới nay gỗ óc chó đã trở thành xu hướng trong thiết kế nội thất cao cấp. Bài viết dưới đây là công trình đang được INEST thi công đó là Thiết kế nội thất gỗ óc chó phòng ngủ hiện đại tại Quảng Ninh.

Thông tin về căn hộ

Diện tích thông thủy:

Khu vực thiết kế: phòng ngủ

Phong cách thiết kế: Hiện đại – Bắc Âu

Đơn vị thiết kế nội thất: INEST 

 

Với 100% Nội thất được làm từ gỗ óc chó nguyên khối, phòng ngủ hiện đại tại Quảng Ninh là một trong những phòng ngủ cao cấp nhất mà INEST đã bắt tay thực hiện. Vì vậy mọi đường nét trên mỗi đồ vật đều được thiết kế tỉ mỉ và tinh xảo.

Gam màu sử dụng trong thiết kế nội thất gỗ óc chó phòng ngủ hiện đại

Với màu nâu đồng trầm là màu tự nhiên của gỗ óc chó, INEST đã kết hợp các màu sắc hài hòa khi lấy tông màu trắng xám làm màu nền.

Tông màu tự nhiên của gỗ óc chó
Tông màu tự nhiên của gỗ óc chó

Màu chủ đạo và là điểm làm nên tính cao cấp cho phòng ngủ chính là màu tự nhiên của gỗ óc chó: Nâu – đồng – trầm.

Bên cạnh màu nền và màu chủ đạo, INEST đã sử dụng màu thứ 3 và thứ 4 để làm điểm nhấn cho căn phòng là màu vàng đồng của thảm – đèn ngủ và màu xanh nhạt của ga giường. Tất cả các màu sử dụng trong phòng ngủ hiện đại đều là màu trung tính vì vậy tạo nên sự sang trọng, cuốn hút và đẳng cấp của gia chủ.

Nội thất gỗ óc chó trong phòng ngủ hiện đại

Toàn bộ nội thất trong phòng ngủ được làm từ gỗ óc chó nhưng được thiết kế rất tinh giản đề cao giá trị sử dụng.

Thay vì sử dụng nhiều đường nét nghệ thuật, điêu khắc hoa văn hay các chất liệu cao cấp khác như đồng, pha lê. Nội thất được sử dụng chú trọng vào tính ứng dụng và 100% từ gỗ óc chó.

Nội thất gỗ óc chó cao cấp
Nội thất gỗ óc chó cao cấp

Điểm nhấn cho thiết kế nội thất của phòng ngủ chính là phần tường – phía sau tivi được kết nối từ các thanh gỗ óc chó với màu sắc tự nhiên tạo nên sự hài hòa không kém phần ấn tượng.

Đường nét thiết kế mạnh mẽ - sang trọng!
Đường nét thiết kế mạnh mẽ – sang trọng!

Tủ đầu giường, bàn trang điểm, kệ để đồ… với các lát cắt thẳng – cứng cáp mang tới sự mạnh mẽ cho căn phòng. Ngoài ra 2 chiếc đèn ngủ màu trắng có chân màu vàng đồng giúp căn phòng trở nên mềm mại hơn.

Nội thất trang trí tinh tế
Nội thất trang trí tinh tế

Chọn gỗ óc chó cho phòng ngủ là một lựa chọn sáng suốt bởi chất tuyệt vời của gỗ óc chó sẽ giúp thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Trên đây là toàn bộ chia sẻ của INEST  về Thiết kế nội thất gỗ óc chó phòng ngủ hiện đại tại Quảng Ninh đã đi vào thực hiện.

Công ty INEST chúng tôi luôn xác định và thực thi bằng mọi hành động tích cực để hoàn thành tiêu chí đề ra và đạt được đích cuối cùng là trở thành một trong những “đơn vị nội thất uy tín nhất” trên thị trường trong lĩnh vực tư vấn  thiết kế và thi công nội thất theo tiêu chuẩn cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *